024 36752018
tranganh168@gmail.com

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trang Anh được thành lập từ năm 2010, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp và môi trường.

Chúng tôi hiện đang sở hữu số lượng vận tải lớn, chú trọng đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Chúng tôi liên tục cập nhật sản phẩm, đồng thời chú trọng vào các vấn đề an toàn, sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm hóa chất của Trang Anh được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống iso 14001: 2015.

Tâm nhìn

Trên bất cứ phương diện nào Công ty Trang Anh chúng tôi cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Phát triển bền vững, ổn định vươn mình trở thành một trong những tập đoàn về hóa chất hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Sứ mệnh

Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững và tin cậy đối với khách hàng. Phục vụ chuyên nghiệp và đảm bảo giá trị cho khách hàng.

Đem đến cho thị trường những sản phẩm – Dịch vụ theo chuẩn quốc tế với những trải nghiệm hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp hóa chất.

Giá trị cốt lõi

Đối với khách hàng: Tận tụy với khách hàng và luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong đợi của khách hàng.

Tính chuyên nghiệp: Không ngừng nghiên cứu và phát triển đa dạng hóa về dịch vụ cũng như sản phẩm, kịp thời cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng, hoàn hảo, chi phí hợp lý để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu khách hàng.

Nguồn nhân lực: Là tài sản và tiềm lực của công ty. Đề cao đạo đức kinh doanh, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với Quý khách hàng.

Tại sao chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm

13+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất, phục vụ trong các ngành công nghiệp

Sản phẩm đa dạng

500+ mã sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Đối tác uy tín

100+ đối tác lớn, uy tín trong và ngoài nước.

Nhân sự nhiệt huyết

Sở hữu đội nhân sự đầy lòng nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, được đào tạo bài bản. Hỗ trợ khách hàng 24/24.